ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป.กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สถิติการใช้งานฟอรั่ม:
จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 302883
จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 159280
จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 16435

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เสริมจมูกแบบใหม่ด้วยไหม MISKO  (อ่าน 1239 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

zenohikari

  • *
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 3
  • เงินที่มีอยู่: 0 beauty
รีวิว เสริมจมูกแบบใหม่ด้วยไหม MISKO
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2013, 04:40:40 PM »

            สวัสดีค่า!เราชื่อฝนนะคะ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ร้อยไหม Miskoให้ฟังกันค่า
    หลังจากที่เราหาข้อมูลมาหลายที่ก็เห็นว่าการทำจมูกมีหลายแบบ ทั้งใส่ซิลิโคนและฉีดฟิลเลอร์ แต่จากนั้นก็มาเจอการทำจมูกโดยฉีดไหม Misko ของเดอะคลีนิกค์ เลยลองเข้าไปคุยกับคุณหมอดูว่าเป็นยังไงซึ่งผลสรุปคือ เราตกลงที่จะเสริมจมูกแบบไหม Miskoค่ะ
     สำหรับไหม Misko นั้นเป็นไหมจากประเทศเกาหลีค่ะ เป็นเทคนิคใหม่จากเส้นไหมละลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ผ่านเข็มลงไปใต้ผิวจมูก เส้นไหมนี้จะเข้าไปดึงตัวกับเนื้อเยื่อกระตุ้นการสร้างโครงจมูกขึ้นมาก่อน แล้วร่างกายเราจะสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาเอง จะแตกต่างจาก Filler คือหลังจากโครงไหมสลายไปแล้ว เนื้อเยื่อที่ถูกกระตุ้นขึ้นมายังคงอยู่ไม่สลายไปด้วยค่ะ ทำให้จมูกยังมีสันเหลืออยู่
      คุณหมอที่ทำให้ฝนคือคุณหมอ อภิรุจ ทองวัฒน์ (หมอเติ้ล) ค่ะ ซึ่งคุณหมอน่ารักและเป็นกันเองมาก ตอนทำคุณหมอจะฉีดยาชาให้นะคะเลยไม่ต้องกลัวเจ็บค่ะ(เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้นค่ะ)
             สำหรับรอยแผลนั้นจะเห็นเป็นแค่จุดเล็กๆตรงปลายจมูกเท่านั้นค่ะ และจะค่อยๆจางหายไปในเวลา3-4ชม.ค่ะ ซึ่งทำเสร็จก็สามารถกลับบ้านไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตตามปกติได้เลยค่า


                       
ภาพซ้ายคือก่อนทำค่ะจะเห็นว่าหลังทำจมูกจะมีรอยแผลเล็กๆนิดเดียวค่ะ         
(จำนวนเส้นในการร้อยคุณหมอจะดูให้นะคะ)ภาพหน้าตรงนี้จะเห็นว่าหลังฉีดไหม Misko ตัวปีกจมูกจะเล็กลงและดั้งตรงจมูกจะได้รูปมากขึ้นส่วนด้านข้างจะเห็นชัดเลยว่าจมูกรูปทรงเปลี่ยนเลย |o| ดูเต็มขึ้นโด่งมากกว่าเดิมด้วย

สำหรับการฉีดไหม Misko นั้นควรให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นคนทำให้เท่านั้นนะคะ จะอยู่ได้ประมาณ1ปีและสามารถทำคู่ไปกับการฉีดฟิลเลอร์ได้เลยค่ะ แต่สำหรับคนที่เสริมซิลิโคนแท่งมาแล้วนั้นจะไม่สามารถทำ Misko ได้นะคะ เนื่องจากจะมีแท่งซิลิโคนอยู่ตรงปลายจมูกทำให้เนื้อเยื่อจมูกไม่พอค่ะ และคนที่ฉีดฟิลเลอร์มาก่อนนั้นต้องมาปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะเพราะถ้าฟิลเลอร์ปลายจมูกมีเยอะเกินไปจะไม่สามารถทำได้ค่ะ

       จบแล้วค่ากับการรีวิวด้วยไหม Misko หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆคนที่ต้องกำลังหาวิธีเสริมจมูกนะคะ
บันทึกการเข้า
 

Rss
Powered by SMF 2.0 RC3 | SMF © 2006–2010, Simple Machines LLC
New Year 2010 Theme Design By Cado