doc01

gallerymember


koreandoc

question1

พบกับ"นักร้องเมืองเบียร์"วัยทีน แสนน่ารัก-น่าหยิก .....ใครก็คิดไม่ถึงว่า เธอเคยเป็น "เด็กชาย" !?!

Wednesday, 11 November 2009 19:05
พบกับ"นักร้องเมืองเบียร์"วัยทีน แสนน่ารัก-น่าหยิก .....ใครก็คิดไม่ถึงว่า เธอเคยเป็น "เด็กชาย" !?!


โดย พิงค์สเกิร์ต มติชนออนไลน์เรื่องนี้ ถ้าไม่ได้หยิบยกมาเล่าให้ฟัง ท่าจะเสียชื่อ "พิงค์สเกิร์ต"น่าดู..... มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องสาววัยรุ่น วัย "สวีทซิกซ์ทีน" ชาวเยอรมันคนหนึ่ง ที่มีเรื่องราวไม่ธรรมดาเอาเสียเลย ตอนนี้เพลงล่าสุดของเธอที่ชื่อว่า "Die For You" กำลังเป็นซิงเกิลสุดฮิตในใจผู้ฟัง ไม่ใช่แค่ในประเทศบ้านเกิดของเธอเท่านั้น แต่ยังครองใจไปไกลถึงแดนผู้ดีอย่างประเทศอังกฤษอีกด้วย


เรื่องผลงานเพลงไม่ใช่ประเด็นหลังที่ของเรื่องนี้ ทว่าประเด็นสำคัญสุดมันเป็นที่ "เธอคนนี้" ที่ชื่อว่า "คิม เพทราส" แท้จริงแล้วเธอเป็นเด็กอายุน้อยที่สุดที่ได้รับการ "แปลงเพศ" อย่างเต็มรูปแบบจากเด็กชายที่ชื่อ "ทิม" กลายเป็นหญิงวัยรุ่นที่ชื่อคิม คือ เธอทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าอก หรือของสงวน และด้วยเหตุฉะนี้ ทำให้เธอกลายเป็นที่สนอกสนใจของบรรดานักข่าวแนวก็อซซิบอย่างมากมาย


สาวน้อย"คิม"ได้รับความสนใจอย่างมาก เมื่อครั้งแรกที่เธออัพโหลด "มิวสิกวิดีโอ" ลงเว็บไซต์ดังอย่าง MySpace.com เมื่อปี 2550 แต่ด้วยเรื่องราวส่วนตัวเธอนี่สิ เป็นเหมือนลมสะพัดพือให้ความดังของเธอยิ่งแรงขึ้นไปอีก อดีตเด็กชาย"ทิม"ได้รับการบำบัดฮอร์โมนเพศตั้งปี 2549 หรือเมื่อมีอายุเพียง 13 ปี โดยพ่อและแม่ของเธอให้ความสนับสนุนอย่างเต็มที่

?
คิด เปิดใจถึงการที่ผู้คนรับรู้ว่าเธอเป็นสาวแปลงเพศว่า "ตอนแรกๆ พวกเพื่อนที่โรงเรียนชอบล้อเลียนฉันเสมอ แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว เพราะฉันย้ายไปเรียนโรงเรียนเอกชน"


เมื่อปี 2551 ที่ผ่านมา "คิม"ได้เดินหมากสำคัญในชีวิต โดยการเข้ารับการแปลงเพศอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเธอลำรึกถึงเหตุการณ์นั้นว่า ได้ผ่านพ้นไปแล้ว เพราะตอนนี้สิ่งที่เธอรู้คือเธอเป็นเด็กผู้หญิงจริงๆ


หลายคนคงแอบสงสัยในใจว่า "ชีวิตรัก"ของสาวน้อยคนนี้จะเป็นอย่างไร ซึ่ง "คิม"ก็พร้อมตอบอย่างเต็มใตว่า "ฉันคบหารักใครกับเด็กผู้ชายตั้งแต่เริ่มเข้าโรงเรียน"


แต่ยังไม่วายหยอดทิ้งท้ายไว้ว่า ...... "แต่ตอนนี้ฉันเป็นโสดนะคะ" ^_________^ !!!!!คิม เพทราส เมื่อยังเด็ก

?


330x104stm

sompetchnew
stm-fix 
echo '
';