doc01

gallerymember


koreandoc

question1

ศัลยกรรมหลีกไป Gold Tread Lift มาแล้ว (การร้อยไหมทองเข้าไปภายใต้ใบหน้า )

Saturday, 21 November 2009 03:46
ศัลยกรรมหลีกไป Gold Tread Lift มาแล้ว (การร้อยไหมทองเข้าไปภายใต้ใบหน้า )
รท.พญ. นิจวิภา เพชรรุ่ง หมอจาก DNA คลินิก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรืื่อง Gold Tread Lift หรือการร้อยไหมทองเข้าไปภายใต้ใบหน้า กล่าวถึงความเป็นมาของนวัตกรรมนี้ว่า การร้อยไหมทองนี้ เร่ิมมีมาตั้งแต่สมัยโบราณในยุคอีิยิปต์ตามหลักฐานแพทย์และนักวิทยาศาสตร์พบ ว่า ภายในพระศพของพระนางครีโอพัตราแล้วปรากฏว่าในพระศพนั้นมีชิ้นส่วนของทอง ประกอบอยู่ด้วย ต่อมาเมื่อค้นสืบไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าในซากศพมัมมี่หลายๆ ตัวก็มีเศษทองอยู่เช่นกัน คนในยุคนั้นเลยตั้งสมมติฐานว่าที่พระนางครีโอพัตราผิวพรรณสวยงามแบบดีก็ เพราะทองคำนี้เอง

หลังจากนั้นแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ก็ศึกษาเรื่องทอง กับความสวยความงามเรื่อยมา พร้อมกับทดลองการเอาไหมทองคำมาร้อยกับเข็มแล้วสอยไปภายใต้ใบหน้าปรากฏผิว พรรณเต่งตึงว่าได้ผลน่าพอใจ

รท.พญ. นิจวิภา เพชรรุ่ง กล่าวว่า แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นวิธีการทำแบบเก่าเมื่อ 50 ปีที่แล้ว ซึ่งในยุคปัจจุบันการร้อยทองภายใต้ใบหน้าก็ได้วิวัฒนาการเทคโนโลยีมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะวิธีที่ Dr.Pawel W.Koziczynski ศัลยแพทย์จากประเทศโปแลนด์ ผู้ศึกษาเรื่องไหมต่างๆมากมาย จนกระท่ั่งที่สุดแล้วก็พบว่าไหมทองมีคุณสมบัติในการรักษาที่ดีที่สุดต้อง เป็นทองคำบริสุทธิ์ 99.99 % อีกทั้งDr.Pawel W.Koziczynski ได้คิดค้นขั้นตอนรักษาอีก 4 วิธี


"จริงๆ วิธีการรอยไหมทองเร่ิมเป็นที่นิยมนานมาแล้วโดยเฉพาะที่ยุโรป และรัสเซีย แต่การวิธีดังกล่าวก็ยังไม่ได้ผลดีมากนัก จนกระทัั้ง Dr.Pawel W.Koziczynski ได้ศึกษามาหมดว่าไหมทุกชนิดเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นไหมเย็บแผล ไหมพลาสิก ศึกษามานานจนกระทั่งมาลงตัวที่ไหมทองคำ เขาก็เลยทำเป็นทองคำ ซึ่งปัจจุบันวิธีของDr.Pawel W.Koziczynski ก็ได้ผลทีและแพร่หลายไปหลายประเทศ โดยเฉพาะในแถบเอเชีย "


รท.พญ. นิจวิภา เพชรรุ่ง แพทย์ที่ได้รับการเทรนนิ่งจาก Dr.Pawel W.Koziczynski โดยตรงคนแรกในเอเชียอธิบายวิธีการทำว่า เมื่อเอาเส้นไหมทองขนาดเท่ากับเส้นผมร้อยใส่เข็มขนาดเล็ก 0.1 มิลลิมเตร หลังจากนั้นก็ใช้เทคนนิคที่? Dr.Pawel W.Koziczynski คิดค้นร้อยเข้าไปใต้ผิวหนังในลักษณะเป็นโครงตาข่ายเพื่อทำให้เกิด 4 กระบวนที่สำคัญ1.ทำให้เกิดกระบวนการทางกายภาพ ทำให้เกิดการยกกระชับ??

2.หลังจากนั้นเส้นไหมจะทำปฏิกิริยากระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สร้างคอลลาเจนมาหุ้มเส้นไหมทองคำแล้วมันจะทำให้ผิวหนังเต่งตึง

3.เส้นไหมทองคำจะเข้าไปปรับสมดุล ระหว่างเซลล์ผิวหนังภายใต้ใบหน้าทั้งหมดในลักษณะเป็นเหมือนกระแสไฟฟ้าเพื่อ เป็นสื่อนำกระแสประสาทที่และสร้างสมดุลเสมอกันความเรียบเนียนก็จึงเกิดขึ้น มา


นอกจากนี้ หมอสาวแสนสวยจาก DNA คลินิก กล่าวถึงความแตกต่างระหว่างการร้อยไหมทองภายใต้ใบหน้ากับการทำศัลยกรรมผิว หน้าว่า การผ่าตัดดึงหน้ามันจะทำให้หน้าเราตึงเฉยๆ แต่ 4 กระบวนที่ Dr.Pawel W.Koziczynski คิดค้นขึ้นมา มันไม่เพียงจะเข้าไปกระตุ้นให้ตึง แต่วิธีนี้มันไป Action จนถึงภายในของเซลล์ผิวหนัง

"ถามว่าเจ็บไหมถ้าเทียบกับศัลยกรรม เราทำแค่วันเดียวก็เสร็จแถมยังมีแผลก็มีขนาดเหมือนเจาะเลือด"

หมอ สาวแสนสวยจาก DNA คลินิก กล่าวว่าเมื่อทำเสร็จกระบวนการจะสามารถเหตุผลในการเปลี่ยนแปลงทันทีถึง 20 % โดยหน้าจะยกกระชับ หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ผิวหน้าที่เคยกร้านๆ จะใสขึ้น? 6 เดือน ตีนกา ขมวดคิ้ว ร่องแก้ม จะเร่ิมหาย? 1 ปีจะเห็นผลได้ชัดเจน โดยความตึงนั้นเมื่อทำเสร็จหนึ่งครั้งจะอยู่ได้นาน 8 -15 ปี สนนราคาการรักษาก็ 1-2ล้านขึ้นไป


ที่มา? ไทยรัฐออนไลน์

สุ่ม บทความที่เกี่ยวข้อง
330x104stm

sompetchnew
stm-fix 
echo '
';