doc01

gallerymember


koreandoc

question1

"เจนี่" รับควง "ดอน" หม่ำข้าวที่อเมริกา แต่ปัดย่องอัพหน้าสวย

Monday, 01 February 2010 22:16

?

"เจนี่" รับควง "ดอน" หม่ำข้าวที่อเมริกา แต่ปัดย่องอัพหน้าสวย

?

"เจนี่" รับควง "ดอน" กินข้าวที่อเมริกาจริง บอก "นานา" ช่วยฝากฝัง ยันกินในฐานะคนรู้จัก ฝ่ายชายไม่มีท่าทีจีบ โต้ข่าวแอบย่องให้หมอมะกันอัพหน้าสวย ลั่นจะฟ้องหมอที่ทำให้หน้าดูแย่ อ้างเหตุหน้าเปลี่ยนเพราะการแต่งหน้าช่วย

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไม่เคยว่างเว้นข่าวกับผู้ชาย ก่อนหน้านี้เพิ่งจะปฏิเสธข่าวกิ๊กกั๊กกับทายาทเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อ หนึ่งไปหยกๆ ล่าสุดนางเอกสาวตากลมแห่งวิกพระราม 4 "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" มีข่าวควงอดีตพระเอกหุ่นล่ำ "ดอน ธีระธาดา" ไปนั่งทานข้าวอย่างหวานฉ่ำไกลถึงอเมริกา ซึ่งพอมีโอกาสเจอเจ้าตัวจึงเข้าไปสอบถาม เจนี่ก็ยอมรับว่าไปกินข้าวกับหนุ่มดอนจริง แต่ในฐานะคนไทยที่อยู่ในวงการเดียวกันเท่านั้น

"ก็มีบ้าง เวลามีใครไปที่เมืองนอกพี่ดอนก็จะดูแล มันก็เหมือนกับคนไทยอยู่ในวงการเดียวกัน มันก็ต้องมีการช่วยเหลือกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คือจริงๆ แล้วพี่ดอนสนิทกันกับนานา ไรบีนา นานาก็ฝากว่าเจนี่ไปช่วยดูแลหน่อย จริงๆเจนี่ก็มีเพื่อนเยอะที่นั่น ไม่ใช่แค่พี่ดอนคนเดียวนะ ซึ่งเขาก็ไม่ได้จีบอะไร แต่ยอมรับว่ามีไปกินข้าวด้วยกันบ้าง แต่ในฐานะคนรู้จักกันเท่านั้น ส่วนเรื่องรับงานด้วยกันวันศุกร์นี้ ยังไม่มีงานคู่ใครทั้งนั้นค่ะ หาคู่ของตัวเองก่อนดีกว่ามั้ย (หัวเราะ)"

ส่วนกระแสข่าวแอบไปอัพหน้าที่อเมริกาเป็นเวลา 1 เดือน รอเวลาให้แผลหายดีแล้วจึงบินกลับมา เจ้าตัวเผยขำๆ ถ้าทำแล้วยังหน้าแย่อยู่แบบนี้ ฟ้องหมอแน่นอน

"สวยกว่าเดิมไหม แย่กว่าเดิมนะเนี่ย ไม่ไหวเลย ตอนนี้ยังอ้วนอยู่เลย ถ้าดีกว่าเดิมจะทำค่ะ แต่ถ้าไม่ดีกว่าเดิม ยังเป็นอย่างนี้อยู่ไม่ทำ ถ้าทำแล้วแย่อย่างนี้เจนี่ฟ้องหมอนะ ถ้าคนมองว่าหน้าเปลี่ยนไปอาจจะด้วยการแต่งหน้า บางครั้งก็จะลงรองพื้นที่มันขาวกว่าเดิมหนึ่งเบอร์ มันก็เลยดูเปลี่ยน การแต่งหน้ามันช่วยมาก เจนี่ว่าเป็นปกติอยู่แล้วใครโตขึ้นหน้าก็ต้องเปลี่ยน จะให้หน้าเบบี้เฟซตลอดเวลาคงยาก"

"ถามว่าเคยคิดที่จะไปทำศัลยกรรมหรือเปล่า ถ้าถามตอนนี้นะ...ยัง แต่ในอนาคตเจนี่ก็ไม่รู้ เกิดอายุ 60-70 ปีขึ้นไป ก็ไม่รู้ว่าจะยังไงเหมือนกัน แต่ตอนนี้อืดมาก"ที่มาจาก
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000012464

สุ่ม บทความที่เกี่ยวข้อง
330x104stm

sompetchnew
stm-fix 
echo '
';